(028) 7106 4909

Hotline: 0903 664 909

OiC: Du học - Định cư - Đầu tư

Tầng G, Cao ốc Đinh Lễ, 1 Đinh Lễ, P.12, Q.4, TP.HCM

Bạn muốn học những kiến thức mới nhất về IT từ ông trùm về Công nghệ của thế giới? Bạn muốn được gặp gỡ và dẫn dắt bởi những chuyên gia làm việc cho IBM?

Đại học Quốc tế INTI sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa để đến với thế giới của những bậc thầy về Công nghệ mà bạn vẫn hằng ao ước!

 KHI CÔNG NGHỆ VẬN HÀNH THẾ GIỚI

Hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn đều phụ thuộc vào công nghệ. Từ bộ phim mà bạn xem, ứng dụng cài đặt trong điện thoại, chiếc xe ô tô bạn lái để đi đến nhà hàng ăn tối. Tin học và IT đã thâm nhập vào mọi khía cạnh của cuộc sống ngày nay. Hãy tưởng tượng về viễn cảnh bạn phải hoàn thành công việc của ngày hôm nay mà không dùng đến công nghệ thử xem!

INTI TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐEM ĐẾN CHO SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC VỚI IBM

IBM – Innovation Center for Education (IBM – ICE) là một đối tác giáo dục liên kết giữa INTI và IBM nhằm trang bị cho Thế hệ những Chuyên gia trẻ tiếp theo những kiến thức và kỹ năng IT tân tiến nhất thông qua chương trình giảng dạy bậc Đại học.

Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các chuyên viên từ IBM thông qua các bài tập tình huống thực tế của nền công nghiệp.

Các công cụ phần mềm của IBM sẽ được sử dụng cho công tác giảng dạy như một phần của chuơng trình học

Con đường để có được Chứng chỉ Chuyên gia và IBM Open Badge credentials từ IBM

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÚP SINH VIÊN SẴN SÀNG TÌM VIỆC

Kết hợp bởi những phương thức đột phá và thiết thực, đại học INTI đã có thể đem đến những trải nghiệm nơi làm việc tại doanh nghiệp đến với chương trình học và các chương trình thực tập cho sinh viên. Điều đó đảm bảo cho sinh viên có thể sẵn sang cho công việc sau khi ra trường. Rất nhiều sinh viên của INTI đã có cơ hội thực tập với những tổ chức hàng đầu như Sony, Ricoh, Western Digital, Unisem, ON Semiconductor, Profitera, PWC và nhiều doanh nghiệp khác.

Sinh viên quốc tế của Đại học INTI sau khi tốt nghiệp sẽ được phép tìm việc làm bên ngoài khuôn viên nhà trường dựa trên tiêu chuẩn chương trình Đào tạo Thực tập Tự Chọn (Optional Practical Training – OPT) – là chương trình cho phép sinh viên quốc tế đi làm chính thức trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, với nhóm ngành STEM (Science – Technology – Engineering – Mathematics), chương trình OPT sẽ cộng thêm 17 tháng vào thời hạn Visa của du học sinh tốt nghiệp với các nhóm ngành đặc thù nêu trên.

CƠ HỘI THAM GIA CÁC CUỘC THI THƯỜNG NIÊN ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Với tinh thần cạnh tranh và không ngừng phấn đấu, sinh viên của INTI thường xuyên tham gia vào các giải đấu địa phương lẫn cấp quốc tế, dẫn dắt sinh viên đi trên con đường đề tích lũy và phát triển thêm các kĩ năng của mình.

Các cuộc thi như 24-hour hackathon tổ chức bởi iFlix Malaysia, AppAsia Mobile App Challenge, Code Fest 1.0 và Code Fest 2.0.

Bạn cần hỗ trợ làm hồ sơ du học?

OiC cung cấp các dịch vụ du học và định cư cho các bạn học sinh - sinh viên: Tư vấn Du học, Tư vấn Định cư, Dịch vụ Visa, Luyện thi IELTS,...