(028) 7106 4909

Hotline: 0903 664 909

OiC: Du học - Định cư - Đầu tư

Tầng G, Cao ốc Đinh Lễ, 1 Đinh Lễ, P.12, Q.4, TP.HCM

Tập đoàn giáo dục UTP (University Track Preparation) là tổ chức đối tác có liên kết chặt chẽ vơi các trường Trung học có chọn lựa ở Mỹ bao gồm các trường Trung học như:

- Fairmont Preparatory Academy (California).
- Seton Catholic Preparatory (Arizona).
- Trinity Catholic High School và Melbourne Central Catholic High School (Florida).
- Bishop Guertin High School và St. Thomas Aquinas High School (New Hampshire).
- St. John High School và St. Anthony’s High School (New York).

UTP đưa ra các chương trình học đặc biệt được chuẩn hóa quốc tế, giúp du học sinh đạt kết quả học tập xuất sắc để có thể tự tin vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới. UTP có các chương trình học được thiết kế dành riêng, sát với nhu cầu của du học sinh. Với chuyên môn – kinh nghiệm trong việc tuyển chọn – quản lý du học sinh, UTP giúp các trường Trung học đối tác hệ thống và đơn giản hóa chương trình học dành cho các bạn.

Trong nhiều năm qua, theo đánh giá của tạp chí U.S. News and World Report khoảng 85% học sinh quốc tế các trường Trung học trong hệ thống UTP đã được nhận vào và đạt học bổng vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ.

Đặc trưng của UTP

- Trung tâm đào tạo của UTP đặt tại các trường Trung học mang đến cho các bạn học sinh môi trường học an toàn và chu đáo giúp các bạn học sinh dần làm quen, thích ứng với môi trường học tập ở Mỹ.
- Lên chương trình học từ trước: UTP sắp xếp và đưa ra các bài kiểm tra từ trước khi học sinh đến Mỹ để đảm bảo học sinh có được chương trình học phù hợp nhất.
- Đưa đón tại sân bay và di chuyển hàng ngày: UTP sẽ đón học sinh từ sân bay đến nhà gia đình bản xứ, và trong suốt thời gian học, UTP sẽ kết hợp với nhà trường để học sinh được đi lại thuận tiện.
- Hỗ trợ mỗi ngày: UTP sẽ kết hợp với tất cả các giáo viên trong trường để đảm bảo học sinh của UTP sẽ cập nhật thông tin đầy đủ, không sợ bỏ lỡ các cơ hội về học tập và giải trí tại trường.
- Báo cáo học tập: UTP gửi báo cáo học tập định kỳ về cho phụ huynh của các du học sinh, giúp phụ huynh theo dõi được sự tiến bộ của con mình.
- Kế hoạch bảo hiểm: Du học sinh được bảo hiểm sức khỏe chu đáo với IMG Global.
- Hỗ trợ gia sư: Du học sinh nếu gặp khó khăn với một môn bất kỳ, ngoài việc được giảng viên lưu tâm hơn còn được bố trí một người kèm, là thành viên danh dự của các trường.
- Tìm gia đình bản xứ: UTP có mạng lưới gia đình bản xứ rộng khắp với 70% gia đình bản xứ có con đang theo học tại các trường đối tác của UTP. Gia đình bản xứ giúp du học sinh tiếp xúc với văn hóa Mỹ mỗi ngày, và được tham gia các hoạt động sinh hoạt cuối tuần cùng họ.
- Nhóm đại sứ toàn cầu: là tổ chức do UTP điều phối, gồm các học sinh Mỹ giúp định hướng việc học cũng như sinh hoạt ngoại khóa cho các bạn học sinh nước ngoài.
- Đào tạo kỹ năng: học sinh không chỉ được hướng đến các tiêu chuẩn học tập cao mà còn được định hướng rèn luyện kỹ năng mềm quan trọng dẫn đến sự thành công trong tương lai, gồm cả khả năng: tư duy, phê phán, kỹ năng sống, quản lý thời gian và khả năng lãnh đạo.

Điều kiện nhập học (đối với Việt Nam)

Học sinh phải có điểm GPA từ 7.0 trở lên, 7.5 đối với các môn khoa học. Yêu cầu tiếng Anh như sau:

DỰ BỊ CẤP ĐỘ 3: Intermediate (3 lớp Dự bị Ngôn ngữ/ngày)

IELTS 4.0-5.0 / IBT 35-55 / SLATE 3.0-3.9

DỰ BỊ CẤP ĐỘ 2: Upper Intermediate (2 lớp Dự bị Ngôn ngữ/ngày)

IELTS 5.0-6.0 / IBT 56-78 / SLATE 4.0-4.9

DỰ BỊ CẤP ĐỘ 1: Advanced (1 lớp Dự bị Ngôn ngữ/ngày)

IELTS 6.0-6.5 / IBT 79-90 / SLATE 5.0-5.9

VÀO THẲNG: Không yêu cầu Dự bị Ngôn ngữ

IELTS từ 7.0 / IBT từ 91 / SLATE từ 6.0

Bạn cần hỗ trợ làm hồ sơ du học?

OiC cung cấp các dịch vụ du học và định cư cho các bạn học sinh - sinh viên: Tư vấn Du học, Tư vấn Định cư, Dịch vụ Visa, Luyện thi IELTS,...