(028) 7106 4909

Hotline: 0903 664 909

OiC: Du học - Định cư - Đầu tư

Tầng G, Cao ốc Đinh Lễ, 1 Đinh Lễ, P.12, Q.4, TP.HCM

Thuộc hệ thống các trường cao đẳng có liên kết với chính phủ Canada áp dụng chính sách CES cho du học sinh quốc tế, Fanshawe College là trường cao đẳng thu hút đông đảo du học sinh từ khắp nơi trên thế giới với hơn 100 chương trình đào tạo từ cử nhân đại học, cao đẳng đến chương trình chứng chỉ nghề. Đặc biệt, đến với Fanshawe, sinh viên quốc tế còn có cơ hội được nhận các suất học bổng đầu vào hấp dẫn giúp giảm chi phí du học.

Tại sao nên chọn Fanshawe College?

Fanshawe College hiện là trường cao đẳng lớn thứ 6 của Canada với hơn 20.000 sinh viên theo học, trong đó thu hút khoảng 2500 sinh viên quốc tế. Với trụ sở chính tọa lạc tại thành phố London, Ontario và một số chi nhánh khác, Fanshawe College nổi tiếng bởi cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu, cũng như chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Theo điều tra, có tới 86.5% sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Fanshawe có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ khi ra trường.

Đặc biệt, Fanshawe College là một trong số ít những ngôi trường có đến 40% số chương trình đào tạo có kết hợp kì thực tập hưởng lương. Đây là cơ hội cho sinh viên được học tập, làm việc và tích lũy kinh nghiệm ở môi trường quốc tế ở những ngành nghề như quản lý khách sạn. thiết kế, công nghệ, truyền thông,… Sau kì thực tập này, bạn có thể nhận được giấy phép làm việc tại Canada lên tới 3 năm. Sinh viên theo học tại Fanshawe College muốn du học chi phí thấp cũng có thể chuyển tiếp tín chỉ khi theo học chương trình 2+2 để hoàn thành chương trình bằng cử nhân đại học 4 năm tại các trường Western Ontario, New Brunswick.

Học bổng đầu vào lên đến CAD 2500

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn một ngôi trường có chất lượng cao mà chi phí không quá đắt đỏ, thì Fanshawe College với gói học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế sẽ là giải pháp dành cho bạn. Nhờ có các học bổng này, mong muốn du học chi phí thấp của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Điểm đặc biệt của học bổng đầu vào tại Fanshawe College là không giới hạn số lượng cho sinh viên quốc tế mà điều kiện để săn học bổng này lại khá dễ dàng. Học bổng này có giá trị CAD 1000, điều kiện để nhận học bổng là cần có thành tích tốt và điểm IETLS từ 7.0 trở lên. Nếu so với những yêu cầu khắt khe của các học bổng khác, thì có thể nói Fanshawe College đã tạo cơ hội rất lớn cho du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam.

Mới đây, nhằm khuyến khích các sinh viên quốc tế phấn đấu đạt những kết quả cao trong học tập – trường Fanshawe College quyết định trao học bổng trị giá CAD 500 - 2,500 cho sinh viên bậc cử nhân đang học tập tại trường. Đây được xem là cơ hội giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm được phần nào chi phí khi học tập tại Canada.

Điều kiện xét học bổng từ học kì 2: được xét duyệt dựa trên GPA từ học kì 1, thư giới thiệu của giáo viên và thành tích tham gia các hoạt động tình nguyện trong thời gian học tại trường. Cụ thể:

 1. Là sinh viên quốc tế, đang học chương trình học cử nhân tại trường
 2. Giấy phép du học còn hạn (xác nhận bởi International Office)
 3. Hoàn thành xuất sắc chương trình Bậc 1 với Điểm trung bình môn tối thiểu 2.0 và tiếp tục đăng ký học chương trình Bậc 2.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐƯỢC TÀI TRỢ HỌC BỔNG

Bachelor of Applied Technology - Biotechnology

Đây là chương trình bốn năm, trong đó có bốn tháng là chương trình thực tập hưởng lương (Co-operative Education Programs) bắt buộc. Chương trình này sẽ cung cấp kiến thức cho sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực của Công nghệ sinh học ứng dụng như dược phẩm, nông nghiệp, ngành công nghiệp lên men, sinh học nghiên cứu và phát triển. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ có kỹ năng trong việc xử lý vật liệu di truyền vật nuôi và phân tử, đại phân tử, thiết kế thực nghiệm, phân tích dữ liệu thống kê... Trong suốt chương trình và trong quá trình làm việc, những kiến thức này sẽ rất cần thiết cho sinh viên khi áp dụng vào các vấn đề về quản lý, bảo đảm chất lượng, đạo đức sinh học,…

 • Học phí bắt buộc: $ 1,798/ năm
 • Phí thực tập: $413/ năm
 • Chi phí chung: $762/ năm

Bachelor of Commerce - Accounting

Chương trình Cử nhân Thương mại (Kế toán) là văn bằng học trong 4 năm với kỳ thực tập hưởng lương bắt buộc giữa học kỳ 7 và 8. Học sinh sẽ được học nhiều lĩnh vực kế toán bao gồm kế toán tài chính, kế toán chi phí, kế toán quản trị, kiểm toán và thuế. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được học các kiến thức khác như các khái niệm quản lý kinh doanh chung bao gồm chiến lược kinh doanh, tiếp thị và nguồn nhân lực.

Chương trình đáp ứng các yêu cầu về trình độ của tất cả các cơ quan kế toán chuyên nghiệp, nội dung học cũng được liên kết chặt chẽ với các yêu cầu của Kế toán viên công chúng (CPA). Sinh viên sẽ được yêu cầu làm bài thi chứng nhận cho các cơ quan chuyên môn sau khi tốt nghiệp và hoàn thành các yêu cầu kinh nghiệm như là một phần chứng nhận cho bất kỳ cơ quan chuyên môn nào.

 • Học phí bắt buộc: $ 1,798/ năm
 • Lệ phí Chương trình thực tập: $ 100/ năm
 • Chi phí chung: $1.526/ năm

Bachelor of Commerce - Digital Marketing

Chương trình Cử nhân Thương mại (Digital Marketing) là chương trình đào tạo 4 năm, bắt buộc kinh nghiệm thực tập có hưởng lương giữa học kỳ 7 và 8. Chương trình sẽ cho sinh viên học về các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh bao gồm chiến lược kinh doanh, quản lý, nhân sự, kế toán và lãnh đạo. Bên cạnh đó còn có các khoá Digital Marketing chuyên biệt bao gồm quản lý thương hiệu và tích hợp phương tiện truyền thông, phân tích, quản lý trang web chiến lược và tiếp thị công cụ tìm kiếm.

 • Học phí bắt buộc: $ 1,798/ năm
 • Lệ phí Chương trình thực tập: $ 100/ năm
 • Chi phí chung: $3.506/ năm

Bachelor of Commerce - Human Resources Management

Cũng như chương trình về Digital Marketing, Chương trình Cử nhân Thương mại (Quản lý Nhân sự) có thời gian hoàn thành là 4 năm, và cũng bắt buộc thực tập có hưởng lương giữa học kỳ 7 và 8. Chương trình Quản lý nhân sự cung cấp các môn học về kinh doanh bao gồm chiến lược kinh doanh, quản lý, kế toán, lãnh đạo và tiếp thị. Sinh viên cũng sẽ được học các khóa học quản lý nhân sự chuyên biệt, bao gồm quản lý hiệu quả, lập kế hoạch nguồn nhân lực, thu hút nhân tài, quản lý mối quan hệ với người lao động. Sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm vì chương trình này cung cấp tất cả 9 tín chỉ CHRP được yêu cầu bởi các cơ quan cấp phép chuyên nghiệp, bằng cấp của bạn sẽ luôn được công nhận.

 • Học phí bắt buộc: $ 1,626/ năm
 • Lệ phí Chương trình thực tập: $ 100 mỗi năm
 • Chi phí chung: $1.163 / năm

Bachelor of Commerce - Management

Chương trình Thạc sỹ Quản trị thương mại, Cử nhân Thương mại danh dự 4 năm của Fanshawe sẽ cung cấp cho bạn một nền giáo dục toàn diện, tập trung vào quản lý kinh doanh hiệu quả. Kiến thức trên lớp sẽ giúp bạn nắm vững các vấn đề cơ bản trong kinh doanh và xây dựng chiến lược cho mình dựa trên kiến ​​thức đó thông qua kinh nghiệm thực hành và tư vấn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi một khi tốt nghiệp, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm tại Canada.

 • Học phí bắt buộc: $ 1,626/ năm
 • Lệ phí Chương trình thực tập: $ 100/ năm
 • Chi phí chung: $1.163/ năm

Bachelor of Early Childhood Leadership

Chương trình cử nhân 4 năm này cung cấp cho sinh viên những nghiên cứu về phát triển trẻ em, giáo dục mầm non, phát triển chương trình giảng dạy và kỹ năng lãnh đạo, cũng như các kỹ năng cần thiết để dẫn dắt nhiều vai trò khác nhau trong các môn học giáo dục và phát triển trẻ em.

Điểm quan trọng của chương trình này là việc áp dụng học tập diễn ra trong các lớp học có kích thước lý tưởng, với trọng tâm là nghiên cứu các case studies, kết hợp kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình thực tập 14 tuần giữa năm 3 và năm 4.

 • Học phí bắt buộc: $ 1,798/ năm
 • Chi phí chung: $1.616 / năm

Bachelor of Environmental Design and Planning

Đây là chương trình dành cho những ai yêu thích công việc về môi trường, lập kế hoạch và thiết kế cộng đồng xanh và bền vững. Chương trình Cử nhân Thiết kế và Quy hoạch Môi trường của Fanshawe độc đáo bởi sự kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức lý thuyết và kỹ thuật về kiến ​​trúc cảnh quan, thiết kế và quy hoạch đô thị. Sinh viên cũng được đào tạo về các hệ thống thông tin địa lý, thiết kế trên máy tính, công nghệ trực quan hóa.

 • Học phí bắt buộc: $ 1,626 / năm
 • Phí Chương trình thực tập: $413/ năm
 • Chi phí chung: $5.240 / năm

Bachelor of Interior Design

Chương trình Cử nhân Thiết kế nội thất kéo dài 4 năm với chương trình học tập bao gồm cả thiết kế thương mại và dân cư, cung cấp kiến thức toàn diện cho tất cả các khía cạnh của thiết kế nội thất bao gồm nghiên cứu, phân tích vấn đề, phát triển khái niệm, truyền thông thiết kế, bản vẽ và thông số, công nghệ, phương pháp trình bày bằng miệng và bằng hình ảnh, thực tiễn kinh doanh.

Các khóa học phát triển kỹ năng cho sinh viên để trở thành những nhà thiết kế có thể đề xuất và thực hiện các giải pháp thiết kế sáng tạo, đáp ứng các nhu cầu về thể chất và tâm lý luôn thay đổi của xã hội. Các nguyên tắc về tính bền vững môi trường và thiết kế có trách nhiệm xã hội được nhấn mạnh trong suốt các khóa học, đảm bảo cho sinh viên phát triển toàn diện cả tài và đức.

 • Học phí bắt buộc: $ 1,792 / năm
 • Lệ phí Chương trình: $ 95 / năm
 • Phí thực tập: $413 / năm
 • Chi phí chung: $5.672 / năm

Với nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các bạn học sinh hoàn tất hồ sơ du học, OIC Asia luôn sẵn sàng để tư vấn và cung cấp cho bạn những điều kiện cần thiết nhằm săn học bổng Canada với OIC để theo học tại Fanshawe College. Nếu còn băn khoăn về thủ tục hay điều kiện nhập học, hãy liên hệ với OIC Asia để được tư vấn miễn phí.

Bạn cần hỗ trợ làm hồ sơ du học?

OiC cung cấp các dịch vụ du học và định cư cho các bạn học sinh - sinh viên: Tư vấn Du học, Tư vấn Định cư, Dịch vụ Visa, Luyện thi IELTS,...