(028) 7106 4909

Hotline: 0903 664 909

OiC: Du học - Định cư - Đầu tư

Tầng G, Cao ốc Đinh Lễ, 1 Đinh Lễ, P.12, Q.4, TP.HCM

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc du học Thái Lan?  

Một ngôi trường với chuẩn quốc tế tại Thái Lan, nơi mà sinh viên có cơ hội trao đổi quan điểm, học cách làm việc với nhiều sinh viên và thầy cô đến từ 118 quốc gia trên thế giới, chuẩn bị sẵn sàng kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu đáp ứng nhu cầu thị trường việc làm quốc tế.

Học bổng đầu vào

1. Giảm 10.000 baht học phí: Sinh viên đặt cọc khoản học phí 20.000 baht 3 tháng trước ngày nhập học sẽ được giảm 10.000 baht, được khấu trừ trong học phí năm đầu tiên.

2. Áp dụng học phí năm 2019 cho 3,5 năm học: Bất kỳ khoản ký gửi nào được thực hiện trước ngày 1 tháng 3 năm 2020 sẽ đủ điều kiện để áp dụng Học phí năm 2019 cho 3,5 năm học tại Stamford của sinh viên.


Đại Học Quốc Tế Stamford tổ chức Hội Nghị Quốc Tế IEEE / YESIST12 lần đầu tiên ở Thái Lan, tại cơ sở Petchaburi, Hua Hin


Vậy thì bạn đã biết đến Đại học quốc tế Stamford?

- Trường ĐH duy nhất ở Thái Lan và trong khu vực được kiểm định bởi Hiệp hội quốc tế các trường ĐH đào tạo ngành kinh doanh. 

- Là cầu nối để sinh viên có thể làm việc tại Úc, Mỹ và các nước Châu  u. 

- Học phí chỉ từ 5,000 USD/ năm

- Sinh viên đến từ 118 quốc gia trên thế giới, số sinh viên quốc tế là 150 sinh viên. 

- Ba cơ sở đào tạo hiện đại, tiêu chuẩn toàn cầu tại Bangkok: Rama 9, Asoke và HuaHin. 

- Không cần chứng minh tài chính, thủ tục visa thành công đến 99% chỉ trong 2 -3 ngày. 

- Chương trình học luôn được đổi mới và liên kết với các đối tác trong ngành để sinh viên có thể tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại, chú trọng thực tiễn. 

Sinh viên sẽ có được trải nghiệm thực tế bằng cách tham gia làm việc trong các dự án của công ty và doanh nghiệp trong và ngoài Thái Lan. Học sinh sẽ học được các kỹ năng cần có để hoàn tất dự án đúng deadline và tốt nhất trong khả năng, cũng như có cơ hội thử thách chính mình từ các cuộc cuộc thi trong và ngoài nước hay trên báo chí.

Sinh viên ngành học Quản Trị Kinh Doanh - chuyên ngành Hàng Không của Stamford đi thực tập thực tế trong quá trình học


Cơ sở đào tạo

Stamford có 3 cơ sở đào tạo chính gồm: Cơ sở Asoke, Cơ sở Rama 9 và Cơ sở Hua-Hin. Trong đó Asoke là cơ sở dành cho các chương trình Thạc sĩ; cơ sở Hua-Hin là cơ sở đầu tiên của Stamford ở Thái Lan, chuyên đào tạo các chương trình BBA (Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản lý Khách sạn quốc tế, Anh ngữ - Ứng dụng giao tiếp toàn cầu); cơ sở Ra-ma 9 là cơ sở chính của Stamford và là cơ sở của tất cả các chương trình Cử nhân quốc tế, đây là địa điểm có vị trí rất thuận tiện, gần sân bay Hua Mark. 


Các cơ sở đào tạo của Stamford đều có trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Nổi bật nhất là Phòng thực hành Tài chính Bloomberg, Trung tâm Nghiên cứu học thuật, Studio thiết kế, Nhà bếp mô phỏng và Nhà hàng đào tạo Leura, Phòng khách sạn và Tiếp tân mẫu, Phòng máy MAC/PC. Để học Stamford có yêu cầu tiếng Anh?

Đặc biệt, nhằm cung cấp cơ hội học tập các chương trình đại học quốc tế đến tất cả sinh viên đủ điều kiện, không phân biệt trình độ Anh ngữ hiện tại. Điều này có nghĩa là tất cả học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông có thể nộp hồ sơ mà không cần có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL và khả năng Anh ngữ ban đầu không trở thành rào cản tiếp cận giáo dục quốc tế. Tại Stamford, sinh viên Việt Nam thường học 3-9 tháng tiếng Anh trước khi bắt đầu học chính khóa.  


Chương trình bằng đôi

Stamford hợp tác với nhiều trường nổi tiếng trên thế giới để cung cấp các lộ trình học quốc tế với học phí phải chăng. Sinh viên có thể lựa chọn học 2 năm đầu tại Stamford Thái Lan và những năm cuối tại nước ngoài. Sinh viên theo học lộ trình quốc tế này sẽ tốt nghiệp với HAI bằng đại học. 

- Quản lý khách sạn quốc tế

- Marketing

- Quản lý kinh doanh hàng không

- Quản lý sự kiện

- Quản lý kinh doanh quốc tế

- Quan hệ quốc tế

- Tài chính và ngân hàng

- Kế toán

- Hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng

- Quảng cáo và quan hệ công chúng


Yêu cầu hồ sơ đầu vào:

Chương trình cử nhân

- Bằng tốt nghiệp THPT (Bản dịch có công chứng) hoặc chương trình tương đương

- Bản sao hộ chiếu

- Chứng chỉ tiếng Anh: Ít nhất 6.0 IELTS hoặc 78 điểm TOEFL. Sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể học chương trình tiếng Anh dự bị của Stamford trước khi bắt đầu khóa học chính thức. 

- Đơn xin nhập học


Chương trình thạc sĩ

- Bằng cử nhân từ một cơ sở giáo dục được công nhận với điểm GPA tối thiểu là 2.5/4.0 (hoặc tương đương)

- Chứng chỉ tiếng Anh: Ít nhất 6.0 IELTS hoặc 78 điểm TOEFL. Sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể học chương trình tiếng Anh dự bị của Stamford trước khi bắt đầu khóa học chính thức. 

- Phỏng vấn

- Bản sao hộ chiếu

- Đơn xin nhập học

Bạn cần hỗ trợ làm hồ sơ du học?

OiC cung cấp các dịch vụ du học và định cư cho các bạn học sinh - sinh viên: Tư vấn Du học, Tư vấn Định cư, Dịch vụ Visa, Luyện thi IELTS,...