(028) 7106 4909

Hotline: 0903 664 909

OiC: Du học - Định cư - Đầu tư

Tầng G, Cao ốc Đinh Lễ, 1 Đinh Lễ, P.12, Q.4, TP.HCM


Thông tin tổng quan

Tên Tiếng Việt:  Trường Trung Học Phổ Thông Quốc Tế Thành Thị

Tên Tiếng Anh: Urban International School

Năm thành lập: 2009

Loại hình: Tư thục

Đào tạo: Bậc Trung học phổ thông (từ lớp 9 đến lớp 12)

Website: http://uihs.ca/


Giới thiệu chungUrban International School là ngôi trường tư thục của Canada và tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto (trên hai trục đường lớn của thành phố này đó là Yonge và Eglinton). Trong gần 10 năm thành lập, UIS là cầu nối giúp các học sinh - sinh viên có cơ hội chuyển tiếp tại các trường Đại học - Cao đẳng tại Canada như đại học Toronto, đại học Waterloo,.. và rất nhiều trường đại học khác


Cơ sở vật chất


Urban International School trang bị cho các học sinh các lớp học ngoại khóa, phòng media studio, phòng thể dục nhóm và cả phòng thể hình. Bên cạnh đó còn có dịch vụ ký túc xá, ăn uống.Ngoài ra, để có thể giúp các học sinh có thể định hướng tương lai một cách rõ ràng, UIS luôn cung cấp đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giúp đỡ để hướng dẫn học chọn lựa ngành nghề cũng như trường học phù hợp. Bên cạnh đó, để giúp học sinh có mong muốn được theo học vào một trong 10 trường đại học tốt nhất Canada thì UIS cũng luôn cung cấp những khóa học nâng cao, luyện thi IELTS lẫn OSSLT cả những buổi chuyên đề để rèn luyện học sinh viết những bài luận văn hay hoặc chuẩn bị cho những buổi phỏng vấn mà học sinh sẽ phải đối mặt với phía bên trường đại học sau này.


Chương trình học tập và đào tạoChi phí học tập


Dao động từ CAD 35.000 đến CAD 44.000  cho 01 năm (khoảng từ 600 triệu VND đến 760 triệu VND)

Tùy vào nhu cầu, nguồn lực, độ tuổi,.. của các học sinh khi nhập học tại trường mà mức học phí của mỗi người cũng khác nhau.

Lưu ý:

- Số tiền trên đã bao gồm các chi phí sau: Học phí của các học sinh trong vòng 1 năm tại trường, chi phí ký túc xá, ăn uống 3 bữa mỗi ngày và cả chi phí đưa đón từ sân bay.

- Tùy vào nhu cầu, nguồn lực, độ tuổi,.. của các học sinh khi nhập học tại trường mà mức học phí của mỗi người cũng khác nhau.


Học bổng

Nhằm khuyến khích các bạn học sinh, Urban International School quyết định trao tặng học bổng lên đến 50% đối với các suất học Full-time.

Truy cập vào đường  link  để biết thêm chi tiết về học bổng của Urban International School

Bạn cần hỗ trợ làm hồ sơ du học?

OiC cung cấp các dịch vụ du học và định cư cho các bạn học sinh - sinh viên: Tư vấn Du học, Tư vấn Định cư, Dịch vụ Visa, Luyện thi IELTS,...