(028) 7106 4909

Hotline: 0903 664 909

OiC: Du học - Định cư - Đầu tư

Tầng G, Cao ốc Đinh Lễ, 1 Đinh Lễ, P.12, Q.4, TP.HCM

1/ Tổng quan:

 • Đại học DeVry là một trong những trường đại học tư nhân lớn nhất nước Mỹ, được thành lập vào năm 1931. Trường có trên 50 cơ sở với trang thiết bị hiện đại, cung cấp cơ hội du học đại học tại bất kỳ tiểu bang nào ở Mỹ. Các cơ sở chủ yếu tập trung ở 4 khu vực bao gồm Chicago, San Francisco, Los Angeles và New York.
 • Chương trình đào tạo các nhóm ngành kinh doanh của Đại học DeVry ( bao gồm Keller Graduate School of Management )  đã được kiểm định bởi Accreditation Council for Business Schools and Programs ( ACBSP ) – là một trong hai tổ chức kiểm định chuyên ngành kinh doanh có giá trị và uy tín nhất ở Mỹ.
 • Đại học DeVry cũng được chứng thực bởi Hội đồng Giáo dục bậc cao (The Higher Learning Commission- HLC), và là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học vùng Trung Bắc (North Central Association of Colleges and Schools). Keller Graduate School of Management cũng được chứng thực tương tự.

2/ Những lợi ích khi trở thành sinh viên quốc tế của Đại học DeVry:

 • Đại học DeVry cam kết mức học phí không đổi cho sinh viên theo niên học, được tính từ lúc nhập học đến lúc ra trường. Đây là một trong những điểm mạnh tạo nên dấu ấn trong cam kết tuyển sinh của trường so với các trường đại học khác ở Mỹ .
 • Lớp học với sĩ số khoảng 20 sinh viên trên 1 giảng viên, tạo cơ hội để giảng viên dễ dàng tiếp cận và hỗ trợ nhanh chóng, tạo sự thoải mái và gần gũi trong quá trình học tập. Điều này sẽ rất hữu ích trong việc giúp sinh viên quốc tế mau chóng làm quen với môi trường học tập mới và vượt qua giai đoạn sốc văn hóa nhanh hơn. Giảng viên của trường là những thành viên xuất sắc từng làm việc tại các công ty hàng đầu tại Mỹ, nên họ biết cách truyền tải trong bài giảng những giá trị đào tạo cốt lõi mà các nhà tuyển dụng yêu cầu.
 • Đại học DeVry là đối tác đào tạo uy tín, đáng tin cậy, cung cấp nguồn nhân lực cho nhiều công ty, tập đoàn nổi tiếng thể giới như: Applied Materials, Abbott, Boeing, Bank of America, Hp, HSBC, IBM, Intel, Johnson & Johnson, Motorola, Ups, FedEx, Panasonic, Siemens, … Đảm bảo đầu ra cho hơn 65% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay tại Mỹ.
 • Các câu lạc bộ được tổ chức bởi hội sinh viên trường Đại học DeVry sẽ là cơ hội tốt để sinh viên quốc tế có thể nâng cao các kỹ năng mềm, sự tự tin cũng như trải nghiệm những tinh hoa giáo dục Mỹ cùng sinh viên bản địa. Trao đổi văn hóa cũng là một phương pháp hiệu quả để thực hành và củng cố vốn tiếng Anh của bạn.
 • Sinh viên Quốc tế khi học tập tại Đại học DeVry sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Chương trình trải nghiệm nghề nghiệp tại Mỹ (US Career Experience Program). Mỗi campus sẽ có những công việc ở những vị trí khác nhau bán thời gian có trả lương. Sinh viên quốc tế có thể làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần với mức lương tối đa là $10/giờ.
 • Sinh viên quốc tế của Đại học DeVery sau khi tốt nghiệp sẽ được phép tìm việc làm bên ngoài khuôn viên nhà trường dựa trên tiêu chuẩn chương trình Đào tạo Thực tập Tự Chọn (Optional Practical Training – OPT) – là chương trình cho phép sinh viên quốc tế đi làm chính thức trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, với nhóm ngành STEM (Science – Technology – Engineering – Mathematics), chương trình OPT sẽ cộng thêm 17 tháng vào thời hạn Visa của du học sinh tốt nghiệp với các nhóm ngành đặc thù nêu trên. Nếu tận dụng tốt chương trình hỗ trợ thực tập này, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội định cư lâu dài với mức lương hấp dẫn tại nước Mỹ.

Nhà trường cũng tạo nhiều điều kiện cho sinh viên có thể giảm được tiền học phí : 

 • Nhà trường luôn dự trữ sẵn nguồn quỹ để có thể trợ cấp cho sinh viên từ nhiều nguồn khác nhau. Chi tiết ở đây : http://www.devry.edu/financial-aid/grants.html
 • Với 3 học kỳ chính mỗi năm, Đại học DeVry cung cấp Chương trình cử nhân linh hoạt cho sinh viên, có thể học cấp tốc trong 3 năm thay vì khóa học thông thường 4 năm tại các trường Đại học khác tại Mỹ. Tiết kiệm tới trung bình $ 12000 tiền sinh hoạt phí cho kế hoạch du học.
 • Đại học DeVry cung cấp thêm cơ hội học tập với chi phí tối ưu thông qua các khóa học online đã được kiểm định và nằm trong top các trường đại học cung cấp chương trình học cử nhân và cao học trực tuyến tốt nhất nước Mỹ. Sinh viên được phép lựa chọn học online, học trực tiếp tại các campus hoặc kết hợp cả hai hình thức trên tùy vào kế hoạch học tập và kế hoạch tài chính.

3/ Các chuyên ngành đào tạo chính của Đại học DeVry:

 • Quản trị kinh doanh là một trong những thế mạnh đào tạo của trường, bao gồm ( Kế toán, Quản trị hệ thống thông tin, Quản trị Tài chính & Kế toán, Quản trị nhân sự, Quản trị dự án, Sales & Marketing,…)

Bên cạnh đó các nhóm ngành đào tạo công nghệ kỹ thuật và các nhóm ngành khác của Đại học DeVry cũng được đánh giá cao tại Mỹ:

 • Công nghệ kỹ thuật y sinh ( Biomedical Engineering Technology )
 • Công nghệ kỹ thuật vi tính ( Engineering Technology – Computers )
 • Hệ thống thông tin máy tính ( Computer Information Systems )
 • Công nghệ kỹ thuật điện tử ( Engineering Technology – Electronics )
 • Thiết kế và phát triển trang web ( Website Design & Development )
 • Quản trị Truyền thông & Mạng ( Network & Communications Management )
 • Thiết kế và phát triển truyền thông đa phương tiện ( Multimedia Design & Development )
 • Quản lý tư pháp ( Justice Administration )

Năm 1987, Đại học DeVry kết hợp với Keller Graduate School of Management để giảng dạy các khóa cao học về Quản trị kinh doanh, Quản trị Tài chính & Kế toán, Quản lý nhân sự, Quản lý hệ thống thông tin, Quản lý dự án, Quản trị cộng đồng và Quản lý Truyền thông & Mạng.

4/ Học phí tham khảo ( tùy vào yếu tố lựa chọn ngành học và vị trí campus để dự trù tài chính phù hợp )

Chương trình Anh ngữ chuyên sâuCao ĐẳngĐại HọcSau Đại HọcĐào tạo nghề
Thời gian2-4-6 tháng


(Tuỳ vào trình độ đầu vào)

16-19 tháng3 năm1,5 năm~ 6 tháng
Học phí


(Từng năm)

~ $3450/


2 tháng

~ $23,700/ năm~ $23,700/ năm~ $33,000/ năm~ $19,162/


năm

 

5/ Thông tin tham khảo về các khu vực trung tâm của Đại học DeVry:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể làm việc ở một trong những trung tâm kinh tế lớn của toàn nước Mỹ.

 • Chicago, IL (Loop & Campbell)

Với hơn 2,8 triệu người sinh sống, Chicago là thành phố lớn nhất bang Illinois và Trung Tây Mĩ. Chicago còn được biết đến là thành phố đông dân thứ 3 trên toàn lãnh thổ nước Mỹ. Khi học tại Campus này, bạn sẽ được trải nghiệm 4 mùa trong năm rõ rệt nhất  với nhiều địa điểm vui chơi giải trí cũng như các hoạt đông cộng đồng với người dân bản địa.

 • Fremont, CA (San Francisco)

Một quận – thành phố đông dẫn thứ 2 trên toàn lãnh thổ nước Mĩ với khí hậu mùa hè mát mẻ, đồi núi trập trùng và các công trình kiến trúc đa dạng, bạn hoàn toàn có thể đắm chìm trong các hoạt động như Trekking, khám phá nghệ thuật đường phố tại ngõ Clarion .

 • Pomona, CA (Los Angeles)

Thành phố lớn nhất tiểu bang California và lớn thứ 2 của Mỹ. Ngoài ra, bang California, đặc biệt là thành phố Los Angeles là nơi có cộng đồng người Mỹ lớn nhất (Theo Điều tra Dân số Hoa Kỳ năm 2000). Kinh đô Hollywood vẫn luôn là một trong những địa điểm nóng của những hoạt động giải trí. Vì vậy, sẽ không còn là khó khan khi bạn có thể bắt gặp ngôi sao yêu thích của mình xuất hiện tại một nhà hang nổi tiếng.

 • New York City, New York

Thành phố đông dân nhất tại Mỹ. Với vai trò là một thành phố toàn cầu tiên phong, New York có một tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu. Được mệnh danh là “Thành phố không ngủ”, New York luôn có những hoạt động giải trí thú vị cùng với nhiều nền văn hoá khác nhau. Khi học tập và sinh sống tại đây, bạn không khó để tìm hiểu về lịch sử, văn hoá của nước Mỹ nói chung và của New York nói riêng. Đại học DeVry được đánh giá là luôn dẫn đầu về nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao trong chương trình đào tạo, được xếp hạng trong top Các trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ năm 2016.


Bạn cần hỗ trợ làm hồ sơ du học?

OiC cung cấp các dịch vụ du học và định cư cho các bạn học sinh - sinh viên: Tư vấn Du học, Tư vấn Định cư, Dịch vụ Visa, Luyện thi IELTS,...